Cún em bị người lạ bắt liền giả c.hết y như thật, kỹ thuật diễn xuất này có thể đạt giải Oscar!

Thaotin |

Chihuahua là một trong những giống chó sống lâu và phổ biến nhất ở Mỹ. Với dáng vẻ nhỏ nhắn, đáng yêu và lanh lợi, ai ai cũng yêu mến loài cún này. Chú chó Chihuahua lém lỉnh dưới đây sở hữu một tài năng vô cùng đặc biệt đó là… “giả c.hết”.

 

 

Ban đầu, Chihuahua tỏ ra rất vui vẻ và hạnh phúc trong vòng tay chủ nhân. Nhưng khi người lạ bế lên tay, cún ta lập tức giả đò c.hết bằng cách đông cứng mình.

 

 

Trong tay của một người lạ, Chihuahua nằm im không động đậy và không chớp mắt. Nhưng ngay sau khi được đưa trở về cánh tay của chủ sở hữu, nó ngay lập tức trở nên sống động và sủa vào người lạ.

 

 

Và khi người lạ bế chú một lần nữa, chú ngay lập tức bắt đầu đông cứng giả c.hết khiến người xung quanh phải bật cười.

 

 

Sau khi trở lại vòng tay của ông chủ và cảm thấy an toàn, chú lại trở nên linh hoạt không những thế còn sủa toáng lên như muốn đe dọa… Ngay sau khi được đăng tải, video đáng yêu này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người yêu cún, thậm chí dân mạng còn đặc cách tặng cún ta giải Oscar của năm vì diễn xuất quá đạt.

 

 

Có thể nói, khả năng diễn giả c.hết của chú Chihuahua này có thể làm ấm trái tim người xem và đủ điểm để nhận được giải Oscar trong ngành công nghiệp chó. Với một chú chó dễ thương như thế này, chủ nhân của chú hẳn là có rất nhiều niềm vui mỗi ngày!.

 

Nguồn https://tinnhanh.dkn.tv/doi-song/cun-em-bi-nguoi-la-bat-lien-gia-chet-y-nhu-that-ky-thuat-dien-xuat-nay-co-the-dat-giai-oscar.html