Đề nghị đuổi thạc sĩ, cô giáo cấp 3 ở Hải Dương ra khỏi ngành giáo dục vì môi giới thỉnh v0ng chùa Ba Vàng

Thaotin |

Bác sĩ Nguyễn Hồng Phong (Bệnh viện Bạch Mai) đã đính chính và có lời xin lỗi mọi người về pha’t ngôn “làm chứng” chữa bệnh bằng cúng v.o.ng tại chùa Ba Vàng. Việc anh ta có làm m.ô.i g.i.ớ.i con bệnh để hưởng hoa hồng hay không cần xác minh làm rõ.

 

Bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai xin lỗi vụ phát ngôn trong clip chùa Ba Vàng

 

Còn đây là trường hợp cô giáo Phạm Thị Xoan, thạc sĩ sinh học, giáo viên Trường Trung học phổ thông Chí Linh (Hải Dương) với bằng chứng không thể chối cãi khi đứng ra tuyên truyền m.ê t.í.n d.ị đ.o.a.n và làm m.ô.i g.i.ớ.i thỉnh v.o.ng, b.ă’t con bệnh chi tiền cúng v.o.ng tại chùa Ba Vàng. Các n.ạn n.h.ân lại là các cựu chiê’n binh, các em học sinh và nhân dân cả làng u.n.g t.h.ư (làng Ngọc Sơn, Phả Lại, Chí Linh, Hải Dương).

Đề nghị đuổi thạc sĩ, cô giáo cấp 3 ở Hải Dương ra khỏi ngành giáo dục vì môi giới thỉnh v0ng chùa Ba Vàng

 

 

Một thạc sĩ sinh học tỏ ra đã hiểu biết u.n.g t.h.ư là do biến gien sinh học trước tác động của hóa chất, vậy mà vẫn cùng nhà sư đểu tuyên truyền nguyên nhân là do oan hồn b.á.o o.á.n để lôi kéo các con bệnh đến đây chi tiền thỉnh v.o.ng giải nghiệp. Việc làm đó đã làm méo mó lệch lạc tri thức khoa học trong nhận thức của học sinh và mọi người.

 

 

Cô giáo Phạm Thị Xoan đã vi phạm n.g.h.i.ê.m t.r.ọ.n.g Luật giáo dục, Quy chế về đạo đức nhà giáo, cần đuổi cổ ra khỏi ngành giáo dục ngay lập tức. Luật giáo dục và Quy chế đạo đức nhà giáo chỉ cho phép nhà giáo truyền thụ tri thức khoa học, nghiêm cấm tuyên truyền m.ê t.í.n d.ị đ.o.a.n gây hoang mạng, sợ hãi cho người học.

Cơ quan báo chí và cơ quan điều tra cũng cần đưa vào diện thẩm vấn và điều tra tội tuyên truyền m.ê t.í.n d.ị đ.o.a.n, tội l.ừ.a đ.ả.o và làm m.ô.i g.i.ớ.i để trục lợi trên thân xác của con bệnh hiểm nghèo!

 

Dưới hình là: Phạm Thị Xoan – thạc sĩ sinh học, giáo viên Trường Trung học phổ thông Chí Linh (Hải Dương)

 

Lý do lên sóng: Đứng ra tuyên truyền m.ê t.í.n d.ị đ.o.a.n và làm m.ô.i g.i.ớ.i thỉnh v.o.ng, b.ă’t con bệnh chi tiền cúng v.o.ng tại chùa Ba Vàng. Các n.ạn n.h.ân lại là các cựu chiê’n binh, các em học sinh và nhân dân cả làng u.n.g t.h.ư (làng Ngọc Sơn, Phả Lại, Chí Linh, Hải Dương)

Hiện cô giáo Xoan dao găm xấu hổ quá nên đã tự khóa tài khoản Fb cá nhân của m.ì.nh.

 

 

Độc giả Quang Dương nhận xét:

Qua các sự việc khi nhắc đến nhà sư tôi vẫn kính khi xưng hô họ bằng thầy.

Nhưng từ cái video này tôi phải nói rằng thằng đầu trọc giả tu này ác và thâm, tham quá. Người bệnh ung thư họ rất hoang manh về sự sống chết và bao suy nghĩ , lo âu.

Chạy chữa rất tốn kém vậy mà nó còn lợi dụng vào đó để lừa gạt và làm tiền.

Khốn thay ngươi sẽ bị thiêu đốt trong hoả ngục đời đời của Tạo hoá.

Và con cô giáo, ngươi sẽ phải khóc lóc đời đời!

 

Sư bây giờ đủ loại: trốn nghĩa vụ quân sự, đầu trộm đuôi cướp, kể cả vào chùa làm chính trị, thương mại. Các loại này không kính được.

 

Chu Mộng Long

  • Bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của riêng tác giả, không phải của BBT