Hết Vịnh Xuân, đến lượt Võ Đang bị MMA đánh “sấp mặt” chỉ trong có 30 giây

Thaotin |

“Đạo sỹ Võ Đang, hấp thụ tinh hoa Nhật Nguyệt, bế quan khổ luyện nhiều năm. Kết quả: lợi hại khôn xiết” là bình luận đầy mai mỉa của người đăng clip này.

Theo đó, trận đấu diễn ra giữa một võ sỹ MMA và đạo sỹ Võ Đang được tổ chức trên đài, trong một sự kiện giao lưu võ thuật ở Trung Quốc, theo thể thức “ai có gì dùng nấy”, trong khi võ sỹ MMA đeo găng, thì đạo sỹ Võ Đang mặc võ phục truyền thống, đánh tay không.

Ngay từ những giây đầu tiên của trận đấu, đạo sỹ Võ Đang đã dính một cú đấm vào mặt, khiến các bác sỹ phải xin dừng trận đấu để xem xét thương tích trên miệng của anh.

Trận đấu được tiếp tục sau khi gián đoạn 30 giây, và đúng lúc đồng hồ điểm đến giây thứ 60, thì võ sỹ MMA tìm được thế thuận lợi để tung cú đấm chính diện vào giữa mặt, khiến đạo sỹ Võ Đang “đứng hình” vì choáng, rơi tự do đập mặt xuống sàn đài.

Đây chỉ là một trong rất nhiều trận đấu gần đây, các võ sỹ MMA trên khắp Trung Quốc khiến các võ sư võ cổ truyền Trung Hoa phải mất mặt bởi những thắng lợi quá dễ dàng, và nhanh chóng “bóc mẽ” sự lợi hại giả tạo của các võ sư đầy tiếng tăm, nhưng trình độ “bọt bèo”.

MMA hạ gục Võ Đang chỉ trong 30 giây