Cụ ông 5 lần “h.ại đời” bé gái lãnh 16 năm tù

Thaotin |

Lợi dụng người mẹ lo buôn bán, gửi con gái 11 tuổi nhờ chăm sóc, Mai (65 tuổi) đã 5 lần x.âm h.ại tình d-ụ..c nạn nhân.

 

Ngày 14/3, TAND tỉnh Trà Vinh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Trần Văn Mai (65 tuổi, ngụ xã Nhị Long, huyện Càng Long) 16 năm tù về tội “Hiiếp d-â..m trẻ em”.

Theo cáo trạng, hàng ngày cháu T. (11 tuổi) theo mẹ đi bán rau cải ở gần nhà ông Mai. Lợi dụng lúc mẹ cháu T. bận buôn bán gởi cho mình chăm sóc, người đàn ông này đã thực hiện hành vi đ.ồi b.ại đối với nạn nhân.

 

Cụ ông 5 lần hại đời bé gái lãnh 16 năm tù - Ảnh 1.

Bị cáo tại phiên toà.

 

Từ tháng 11/2017 đến tháng 4/2018, Mai đã 5 lần x.âm h.ại tình d-ụ..c đối với cháu nạn nhân. Quá trình điều tra, ngày 1/11/2018, Mai bị khởi tố bị can và bắt tạm giam. Tại toà, bị cáo đã thành khẩn khai báo, thừa nhận hành vi phạm tội.

 

“Có dấu hiệu hiiếp d-â..m sản phụ mới sinh” nhưng chưa đủ cơ sở tạm giữ đối tượng

 

 

Theo cơ quan công an, bước đầu xác minh, sự việc có dấu hiệu của hành vi hiiếp d-â..m sản phụ mới sinh nhưng chưa đủ căn cứ tạm giữ đối tượng.

Liên quan đến vụ việc đối tượng đột nhập phòng vệ sinh khống chế sản phụ, ngày 7/3, tin trên báo Người lao động cho hay, Công an huyện Thanh Bình đã cho gia đình bảo lãnh đối tượng V.V.N (23 tuổi; ngụ huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) về nhà.

Theo thông tin trên báo này, bước đầu cơ quan điều tra thụ lý vụ việc có dấu hiệu hiiếp d-â..m sản phụ mới sinh con được 2 ngày. Tuy nhiên, quá trình làm việc với những người có liên quan chưa đủ cơ sở để tạm giữ hình sự đối tượng N. nên đã cho gia đình bảo lãnh để tiếp tục điều tra vụ việc.

Chị Đ.T.M.N (21 tuổi; ngụ huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp) tố bị đối tượng V.V.N đột nhập vào phòng vệ sinh khống chế, tấn công tình d-ụ..c.

Kết quả xác minh ban đầu, nạn nhân là sản phụ mới sinh con được 2 ngày. Tối 3/3, sản phụ này vào nhà vệ sinh tập thể của khoa sản (nhà vệ sinh chung, có buồng nam và nữ) thì có nam thanh niên chờ sẵn. Người này bị cáo buộc đã đóng cửa phòng vệ sinh, yêu cầu sản phụ cho quan h-..ệ tình d-ụ..c.

Công an điều tra vụ sản phụ trình báo suýt bị cuưỡng h-i..ếp trong nhà vệ sinh bệnh viện

Lãnh đạo bệnh viện ở Đồng Tháp lên tiếng về thông tin sản phụ bị hiiếp d-â..m

Nạn nhân không chấp nhận, la lớn nên chồng và một số người nuôi bệnh nghe thấy, đến giải cứu. Lúc này, nam thanh niên không đồng ý mở cửa nên những người có mặt phá cửa nhà vệ sinh, giải cứu sản phụ ra ngoài an toàn.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin một sản phụ sau sinh một ngày, khi đi vệ sinh thì “yêu râu xanh” trực sẵn. Ngay lúc sản phụ vừa mở cửa phòng thì bị người này tấn công nhằm mục đích hiiếp d-â..m nhưng đã bị chống cự quyết liệt. Không thực hiện được hành vi, “yêu râu xanh” nhấn luôn cả đầu sản phụ vào bồn cầu. Thông tin trên, khiến dư luận bức xúc, gây hoang mang dư luận.

Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Thanh Bình cũng bác thông tin trên và cho rằng, sản phụ này đi vệ sinh thì bị thanh niên trên nhìn lầm, tưởng là vợ mình nên định hành hung.

 

Nguồn Soha