Nam thanh niên xông vào trụ sở UBND ch-ém cả trưởng và phó công an xã

Thaotin |

Trong khi đang làm việc tại văn phòng của Công an xã Minh Đức (huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên), cả trưởng và phó công an xã này bị đối tượng Đỗ Đình Tiến bất ngờ cầm dao xông vào chém tới tấp.

Theo đó, khoảng 8 giờ 30 phút sáng 14.3, đối tượng Đỗ Đình Tiến đã đột nhập vào trụ sở UBND xã, sau đó xuống phòng làm việc của ban Công an xã rút dao chém ông Nguyễn Phụng Huy – Trưởng Công an xã, nhưng ông Huy đã tránh được và bỏ chạy ra cửa.

Tiến tiếp tục đuổi theo để chém ông Huy, tuy nhiên chạy được một đoạn Tiến gặp ông Vũ Đồng Hiệu – Phó Công an xã Minh Đức nên đã vung dao chém ông Hiệu trọng thương vùng đầu.

Không dừng lại ở đó, đối tượng này tiếp tục tìm ông Huy và chém ông Huy bị thương vùng tay. Ngay sau đó, 2 vị công an xã này được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Còn về phía Tiến, ngay sau khi gây án, đối tượng Tiến đã trở về nhà và thản nhiên để con dao gây án trên mặt bàn và chuẩn bị rượu để uống và lúc này Tiến bị công an bắt giữ.

Trao đổi với phóng viên, sáng 15.3, ông Đặng Ngọc Lương – Chủ tịch UBND xã Minh Đức xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc như trên, ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền đã báo cáo lên huyện Mỹ Hào. Hiện lực lượng công an huyện đã bắt đối tượng Đỗ Đình Tiến.

“Đối tượng Tiến trước đây cũng đã bị đưa đi trại giáo dưỡng 24 tháng vì tội đánh bố. Tiến là người hay uống rượu, say xỉn ở địa phương hay gây sự với hàng xóm xung quanh. Đặc biệt là hay hành hung công an xã”, ông Lương nói.

Được biết, 2 nạn nhân bị Tiến chém được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục điều trị. Đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của 2 công an xã đã ổn định.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Nguồn soha