Người đàn ông phóng hỏa hại ch.ế.t 7 người trong gia đình ngày đầu năm

Thaotin |

Ngay trong ngày đầu tiên của năm mới, một người đàn ông đã phóng hỏa, hại ch.ế.t chính gia đình anh trai và bố mẹ của anh ta.

Vào khoảng 3h sáng ngày 5/2, một vụ h.ỏa h.oạn đã xảy ra tại làng Đông Pha, tỉnh Thiểm Tây, T.Q. Ngôi nhà bị ch.áy thuộc về một người đàn ông họ Lư và kẻ phóng hỏa không ai khác mà chính là em trai của gia chủ.

Vụ việc đã c.ướp đi mạng sống của vợ chồng anh Lư, 3 đứa con, bố và bố vợ của anh. Mẹ của anh Lư b.ị th.ương và hiện đang được điều trị tại bệnh viện.

Sau khi nhận được tin, c.ảnh s.át ngay lập tức tới h.iện tr.ường để đ.iều tr.a vụ việc. Tới 10h cùng ngày, c.ảnh s.át đã b.ắt gi.ữ được em trai của Lư khi kẻ này đang cố gắng t.ự t.ử trên đường quốc lộ.


Hiện trường xảy ra v.ụ á.n.

Cảnh sát cho biết, ngh.i ph.ạm đ.ốt ch.áy nhà của anh trai và bố mẹ vì m.âu th.uẫn gia đình. Tuy nhiên, lý do cụ thể là gì thì c.ảnh s.át vẫn giấu kín. Sau khi g.ây á.n, em trai của Lư lái xe bỏ trốn khỏi h.iện tr.ường. Hiện c.ảnh s.át vẫn đang tiếp tục đ.iều tr.a làm rõ vụ việc.

Cũng trong ngày hôm đó, một vụ t.ấn c.ông bằng d.ao tại Hội Ninh, tỉnh Cam Túc đã c.ướp đi sinh mạng của 8 người, trong đó có ít nhất 2 trẻ em và khiến 7 người b.ị th.ương. Kẻ t.ấn c.ông là một người đàn ông họ Quách, 49 tuổi.

Cảnh sát cho biết, vào sáng 5/2, người đàn ông này đã xông vào nhà dân trong tình trạng s.ay x.ỉn và t.ấn c.ông họ bằng d.ao. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc là do người đàn ông này nghi ngờ vợ ngoại tình nên tìm cách trả thù.

Một người hàng xóm họ Vương cho biết, Quách kinh doanh một quán bún bò trong làng. Sau khi kết hôn, anh và vợ có với nhau 2 đứa con. Tuy nhiên, Quách n.ổi tiếng là một người có tính cách khắt khe, hay gh.en và thường xuyên đ.ánh đập vợ. Cách đây 6 tháng, vợ anh ta đã bỏ nhà ra đi tới nay vẫn chưa trở về sau khi bị chồng đ.ánh đập.

Nguồn: Soha.vn