Nhà thổ robot tình d.ục nhân gạch đá từ tổ chức tôn giáo

Thaotin |

Một nhóm tôn giáo ở thành phố Houston nước Mỹ đang phản đối kế hoạch mở cửa một nhà thổ robot tình d.ục trong thành phố, tờ UPI đưa tin.

KinkySdollS, một công ty cho thuê robot tình d.ục có trụ sở tại Canada, gần đây công bố kế hoạch mở cửa nhà thổ ở nhiều thành phố, trong đó có Houston thuộc bang Texas. Kế hoạch này đang vấp phải sự phản đối từ các nhóm tôn giáo địa phương.

Micah Gamboa đến từ Elijah Rising, một tổ chức phi lợi nhuận tôn giáo chuyên đấu tranh chống lại buôn bán tình d.ục, đang kêu gọi chính quyền cấm KinkySdollS mở nhà chứa robot tình d.ục ở Houston.

“Chúng tôi hoàn toàn kinh hoàng”, Gamboa nói với KTRK-TV.

“Mối lo ngại lớn nhất của chúng tôi là nhà thổ với robot sẽ khiến đàn ông trở thành những kẻ h.iếp d.âm”, Gamboa nói. “Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Robot trẻ con ư? Đâu là ranh giới?”

Người phụ nữ nói thêm: “Chúng tôi không thể cho phép các kiểu doanh nghiệp thủ d.âm công khai này hoạt động trong thành phố của chúng tôi”.

Elijah Rising đã đăng một bản kiến nghị lên website để kêu gọi văn phòng thị trưởng thành phố giải quyết vấn đề này.

“Các nhà thổ robot cuối cùng sẽ gây hại cho đàn ông, gây hại cho sự hiểu biết của họ về tình d.ục lành mạnh, tăng nhu cầu mại d.âm và khai thác tình d.ục phụ nữ và trẻ em”, bản kiến nghị có đoạn.

Các chuyên gia pháp lý cho biết nếu mở cửa nhà thổ ở Texas, công ty KinkySdollS dường như không vi phạm bất kỳ luật hiện hành nào của bang này.

Nguồn https://www.24h.com.vn/tin-tuc-quoc-te/nha-tho-robot-tinh-duc-nhan-gach-da-tu-to-chuc-ton-giao-my-c415a992037.html