Phó chánh Thanh tra tỉnh Quảng Nam t-ử v-o-n-g: Những nghi vấn mới

Thaotin |

(Dân Việt) Công an cho biết: “Chưa biết ông Nghị tử vong do bệnh lý hay do nguyên nhân nào khác. Khi ông Nghị được đưa đến bệnh viện thì có một số thương tích nhẹ trên người. Còn theo Chánh văn phòng Thanh tra tỉnh Quảng Nam, từ trước đến nay ông chưa nghe thấy ai nói ông Nghị có tiền sử bệnh tật…

Liên quan đến thông tin Phó chánh thanh tra tỉnh tử vong trong khuôn viên cơ quan, tối ngày 10.1, trao đổi với báo Đất Việt, ông Trần Minh Thái, Chánh thanh tra tỉnh Quảng Nam xác nhận và cho biết đang cùng gia đình lo hậu sự cho ông Phan Tấn Nghị (57 tuổi, ở TP.Tam Kỳ, Quảng Nam), Phó chánh thanh tra tỉnh.

Cũng chia sẻ thêm với PV về việc này, cùng ngày, ông Nguyễn Văn Liêm, Chánh văn phòng Thanh tra tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện cơ quan chức năng chưa có kết luận về nguyên nhân ông Nghị tử vong.

“Năm vừa qua anh Nghị có bị ngã xe mấy lần, còn về tiền sử bệnh tật thì tôi không nghe nói. Vợ chồng anh Nghị sống cũng hạnh phúc”, ông Liêm cho biết thêm.

Trên VNN, Thượng tá Phạm Việt Tiến, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Phan Tấn Nghị.

pho chanh thanh tra tinh quang nam tu vong: nhung nghi van moi hinh anh 1

Trụ sở Thanh tra tỉnh Quảng Nam

“Đội điều tra đang phối hợp với kỹ thuật hình sự và pháp y tỉnh, tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cụ thể, nên chưa thể thông tin gì”, ông Tiến nói.

Còn theo thông tin trên Thanh Niên, một cán bộ công an cho biết: “Chưa biết ông Nghị tử vong do bệnh lý hay do nguyên nhân nào khác. Khi ông Nghị đưa đến bệnh viện thì có một số thương tích nhẹ trên người. Những vết thương này là do tự té ngã hay do nguyên nhân khác thì cần phải điều tra.

Hiện đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân”.

Được biết, ông Nghị thường ở lại trụ sở nghỉ trưa để tiếp tục làm việc vào buổi chiều. Hàng ngày, ông thường ra phía sau trụ sở để rửa mặt, vệ sinh trước khi bắt đầu công việc.

Như Dân Việt đã đưa tin, vào khoảng 13h10 ngày 10.1, một nhân viên bảo vệ bất ngờ phát hiện ông Nghị nằm gục phía sau khuôn viên trụ sở Thanh tra tỉnh Quảng Nam nên đã hô hoán mọi người đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, ông Nghị. đã tử vong sau đó.

Nguồn :http://danviet.vn/tin-tuc/pho-chanh-thanh-tra-tinh-quang-nam-tu-vong-nhung-nghi-van-moi-947057.html