Tuấn Anh chính thức thay Xuân Trường làm đội trưởng ở HAGL

Thaotin |

Đây chính là sự thay đổi đáng kể của đội bóng phố Núi ở mùa giải V.League 2019.

Với việc Xuân Trường chính thức cập bến Buriram United ở Thái League còn Công Phượng chuẩn bị đầu quân cho CLB Incheon United ở K.League, HAGL sẽ hướng tới mùa giải V.League 2019 mà thiếu vắng cả đội trưởng lẫn đội phó ở mùa giải trước.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, ban lãnh đạo đội bóng phố Núi đã tiến hành cuộc họp để bầu ra những nhân tố mới đảm nhận vai trò đội trưởng và đội phó của CLB. Kết quả, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh được tin tưởng trao chiếc băng thủ quân, trong khi 3 cầu thủ Trần Minh Vương, Lê Văn Sơn và ngoại binh Kim Bong Jin sẽ đảm nhận vai trò là đội phó.

Như vậy, V.League 2019 sẽ là mùa giải đầu tiên Tuấn Anh được sắm vai thủ quân của HAGL. Trước đó, ở BTV Cup 2018, vai trò này thuộc vệ hậu vệ cánh Lê Văn Sơn.

Tuấn Anh chính thức thay Xuân Trường làm đội trưởng ở HAGL - Ảnh 1.

Tuấn Anh sẽ là thủ quân của HAGL ở V.League 2019.

Liên quan tới sự chuẩn bị cho V.League 2019, trong khi thiếu vắng Xuân Trường, Công Phượng thì HAGL đã chiêu mộ tiền đạo người Jamaica, Chevaughn Waslh, trung vệ người Hàn Quốc Kim Bong Jin và thủ môn Wieger Sietsma đến từ Hà Lan.

CLB phố Núi cũng đón trở lại của Châu Ngọc Quang, Đinh Thanh Bình sau nửa mùa cho Viettel mượn và Lê Đức Lương vừa bình phục chấn thương, trong khi Văn Thanh dự kiến phải tới tháng 5 tới mới có thể trở lại thi đấu.
Nguồn soha