‘Việt Nam sẽ tạo bất ngờ cho Iran’

Thaotin |

Phát biểu trước trận đấu, HLV Park Hang-seo thừa nhận ĐT Việt Nam sẽ gặp khó trước Iran nhưng tin tưởng rằng đội nhà sẽ có 1 kết quả tốt.

Thất bại đáng tiếc trước Iraq khiến Việt Nam rơi vào thế khó khi đụng độ Iran ở lượt trận thứ 2 bảng D. Nếu trắng tay trước đội bóng tây Á, cửa đi tiếp của thầy trò Park Hang-seo là không cao kể cả có đánh bại Yemen ở lượt cuối.

Phát biểu trong phòng họp báo trước trận đấu, HLV người Hàn Quốc thừa nhận Iran mạnh và có nhiều kinh nghiệm hơn nhưng ĐT Việt Nam cũng có những lợi thế và cơ sở để vượt qua thử thách vào ngày mai.

HLV Park Hang-seo tự tin vào 1 kết quả tốt: “Đúng là Iran có nhiều kinh nghiệm hơn nhưng chúng tôi có sức trẻ, sự tập trung và quyết tâm cao độ. Tôi tin toàn đội sẽ vượt qua thử thách lớn vào tối mai.

Về mặt kỹ thuật, chúng tôi có thể thiệt thòi hơn với Iran nhưng bất cứ HLV nào cũng có sự chuẩn bị cho riêng mình. Và tôi sẽ giúp đội bóng đủ dũng cảm để đứng vững trước áp lực”, thầy Park nhấn mạnh.

HLV Carlos Queiroz đã có 8 năm dẫn dắt Iran, vì vậy đội bóng tây Á đương nhiên sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn trước Việt Nam về mọi mặt. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo khẳng định toàn đội đang đặt quyết tâm cao để có được kết quả tốt nhất trước đối thủ.

Bên cạnh đó, cựu trợ lý Guus Hiddink thông báo tin vui về lực lượng khi ĐT Việt Nam không có cầu thủ nào gặp chấn thương sau trận thua Iraq. Hiện toàn đội chỉ tập trung để chuẩn bị cho trận đấu vào ngày mai.